- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem666
Mã số BC245
Các nguyên liệu
Phần vỏ bánh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 198 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 13g26%
- Fat 13.6g17%
- Carbs 5.7g2.07%
- Net Carbs 5.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng máy xay, trộn hành tây với ớt Habaneros, tỏi và ½ cup nước. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt lợn và thịt bò vào đảo đều, xào trong 3 phút
Thêm hỗn hợp hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2 phút. Thêm tỏi, hành tây, bột cà ri, ½ tsp bột nghệ, muối, tiêu, Stevia và bột tỏi, đảo đều và nấu trong 3 phút
Thêm 2 tbsp bơ, khuấy đều cho đến khi tan chảy và tắt bếp. Dùng một cái bát, trộn 1 tsp cà phê bột nghệ, với ¼ tsp Stevia, bột nở, bột lanh và bột dừa rồi trộn đều
Dùng một chiếc bát khác, trộn 4 tbsp bơ với 2 tbsp nước và kem phô mai, trộn đều
Kết hợp 2 hỗn hợp và trộn cho đến khi thu được khối bột nhão. Tạo hình 12 quả bóng từ hỗn hợp này, đặt lên trên giấy nến và nặn mỗi quả thành hình tròn
Chia hỗn hợp thịt bò và thịt lợn lên một nửa hình tròn ( nửa còn lại làm vỏ đậy), dán mép rồi xếp tất cả lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến
Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 25 phút và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh gối nhân thịt bò
Các nguyên liệu
Phần vỏ bánh
Follow The Directions
Dùng máy xay, trộn hành tây với ớt Habaneros, tỏi và ½ cup nước. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt lợn và thịt bò vào đảo đều, xào trong 3 phút
Thêm hỗn hợp hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2 phút. Thêm tỏi, hành tây, bột cà ri, ½ tsp bột nghệ, muối, tiêu, Stevia và bột tỏi, đảo đều và nấu trong 3 phút
Thêm 2 tbsp bơ, khuấy đều cho đến khi tan chảy và tắt bếp. Dùng một cái bát, trộn 1 tsp cà phê bột nghệ, với ¼ tsp Stevia, bột nở, bột lanh và bột dừa rồi trộn đều
Dùng một chiếc bát khác, trộn 4 tbsp bơ với 2 tbsp nước và kem phô mai, trộn đều
Kết hợp 2 hỗn hợp và trộn cho đến khi thu được khối bột nhão. Tạo hình 12 quả bóng từ hỗn hợp này, đặt lên trên giấy nến và nặn mỗi quả thành hình tròn
Chia hỗn hợp thịt bò và thịt lợn lên một nửa hình tròn ( nửa còn lại làm vỏ đậy), dán mép rồi xếp tất cả lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến
Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 25 phút và thưởng thức